review đánh giá cơ sở khám bệnh, review đánh giá bệnh viện, review đánh giá phòng khám

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

1-3 Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(3.6)

Viết đánh giá

Tổng quan về Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hiện chưa có thông tin

Các dịch vụ của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hiện chưa có thông tin

Đánh giá của người dùng

100% Complete (danger)
2 đánh giá
80% Complete (danger)
1 đánh giá
50% Complete (danger)
0 đánh giá
20% Complete (danger)
2 đánh giá
15% Complete (danger)
0 đánh giá
5

Tôi đã cắt amidan và nằm viện 1 đêm

1 năm trước

Tôi đã cắt amidan và nằm viện 1 đêm, trước đó cũng có đến khám. Theo tôi thì bệnh viện khá hoàn hảo, từ khâu giữ xe đến trước cửa khai báo y tế đến lễ tân, bác sĩ, y tá, điều dưỡng và cả cô dọn phòng. Các bạn được khám nhanh hơn nếu đặt lịch trước tại web. Thấy nhiều bạn nói chi phí đắt nhưng tôi thấy nếu xét về tất cả mọi mặt khi bạn đến khám thì chi phí hợp lý. Khi bạn cần gì thì có thể hỏi các bạn nhân viên cũng khá chú tâm và thân thiện. Tôi khám và cắt amidan do bác sĩ Trần Ngọc Quỳnh thực hiện. Điểm khá hay là lúc tái khám tôi có việc chưa lên đúng hẹn thì được bác sĩ gọi trực tiếp để báo tình trạng khi có kết quả xét nghiệm. Các bạn điều dưỡng cũng giúp tôi hết mình về các giải phẫu bệnh lý chuyên sâu. Tôi thấy cũng khá nhiều bạn cho ý kiến không hài lòng ở đây, tôi lại nghĩ chỉ cần chịu khó để ý những chỉ dẫn dán xung quanh hoặc muốn gì phải hỏi các bạn nhân viên xung quanh đều được các bạn trả lời và hướng dẫn tận tình. Tôi nằm viện 1 đêm nhưng thấy các cô điều duỡng chăm sóc tận tâm, ăn uống đầy đủ, đúng giờ, hỏi thăm và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt khen nhất là chị y tá đang có bầu, tôi quên tên rồi. Chị ấy khá tận tình và chu đáo đến cả khâu tôi xuất viện ra về. Cảm ơn tai mũi họng Sài Gòn

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

2

Thất vọng khi đến nơi này khám

1 năm trước

Thất vọng khi đến nơi này khám. Mình cảm thấy khó chịu ở tai và kiểm tra amidam nên đến khám cứ nghĩ là bs sẽ làm việc chuyên nghiệp lắm nhưng không,sau khi đóng tiền khám thì được một bạn y tá kêu vào xịt mũi trong phòng thì có bs nhưng khi vào bs thì kg để ý gì tới vì bận cắm mặt vào đt. Đến lúc khám thì sau khi trình bày và được kiểm tra xong thì bảo là vệ sinh tai, trong lúc vệ sinh mình rất đau và đã cố chịu nhưng mình kêu đau thì bảo là mình nhạy cảm quá ?! Điều mình thất vọng nhất là khám xong, chụp hình xong thì kêu mình ra ngoài ngồi chờ lấy hình lấy thuốc và kg đọc kết quả là mình bị gì và uống thuốc như nào ( kiểu kg quan tâm bệnh nhân, khám cho xong rồi thôi) thất vọng đến nỗi mình chỉ muốn lấy kết quả rồi đi về kg muốn mua thuốc. Đến quầy cái con nhỏ trong quầy gọi tên ( xin kêu là cái con nhỏ vì thái độ rất không tôn trọng mình) mình đến thì nói của mình mấy trăm ngìn tiền thuốc mình mới hỏi là thuốc này cho tai hay họng thì kêu qua kế bên có nguoi giải thích?! xong mình củng qua hỏi nhưng mình kg mua thuốc, lúc cầm kết quả về thì nghe con nhỏ đó nói “hồi nãy nói mua mới chỉ qua hỏi giờ kg mua” thật sự lúc đó mình rất bực nhưng do đang gấp nên mình kg quay lại chất vấn với con nhỏ đó.nói chung rất kg hài lòng vì làm việc thiếu chuyên nghiệp của nơi này.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Trãi nghiệm dịch vụ nhanh gọn lẹ

1 năm trước

Trãi nghiệm dịch vụ nhanh gọn lẹ, giá hơi đắt nhưng mình khá hài lòng. Có một điểm mình cực kỳ bực mình là lúc mình nộp giấy để vào xông mũi thì có 1 chị ở phòng 201 thái độ rất khó chịu và cáu gắt, mặc dù mình hỏi rất lịch sự. Thêm nữa bộ phận cskh của bên này mình đánh giá nghiệp vụ ko cao, mình gọi đến thì bạn đầu dây bên kia ko nói hay hỏi mình có vấn đề gì mà chỉ dạ dạ dạ nên mình chả muốn nói nữa. Edit: Sau khi nhận phản hồi của mình thì bên TMH có một chị manager bên cskh gọi lại và hỗ trợ mình, rất chuyên nghiệp và bài bản, mình rất hài lòng. Ngoài vấn mình khiếu nại thì bệnh viện rất sạch sẽ, làm việc nhanh gọn, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các bv khác, lần sau mình sẽ ghé lại.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

4

Muốn khám nhanh thì mọi người nên đi lúc 11h lúc đó bệnh nhân thưa khám nhanh

1 năm trước

Muốn khám nhanh thì mọi người nên đi lúc 11h lúc đó bệnh nhân thưa khám nhanh, chứ đi sớm thì đợi lâu lắm. Bác sĩ củng tạm ổn. Nhân viên bình thường.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

2

Thất vọng! Tưởng chuẩn QT có khoa cấp cứu riêng và ít nhất chuyên nghiệp đc 1/10 FV hay mới đúng chứ! Trẻ sốt cao yêu cầu khám cấp cứu xủ lý

1 năm trước

Thất vọng! Tưởng chuẩn QT có khoa cấp cứu riêng và ít nhất chuyên nghiệp đc 1/10 FV hay mới đúng chứ! Trẻ sốt cao yêu cầu khám cấp cứu xủ lý , dưới tiếp nhận cập nhiệt 39 độ hd lên trên lầu 2 khám ... vô đưa cái phòng cc ( cho oai - đối diện p.203) chứ nó như p.khám bé tẹo , gặp anh BS cái mặt hất lên trời, cô y tá chỉa cái máy đo 2giay nói 37.5 mà sốt gì. Anh bs nói 37.5 ko có sốt, nên ko cần khám cấp cúu ( con M nó) ra bốc số thúe tự khám ! BS kiểu gì mà ko cần sờ tới BN mà biết ko sót, trong khi bn rung Sốt 39.7 mà nói 37.5. Ko có anh hướng dẫn tạn tình , đăng ký vộ cho khám vì thấy bé số cao nên uu tiên! Không thù cho đăng báo cái p. Phong CC chảnh kia , không có dsaoj đức lương tám, nói khám theo cảm tính. Đi khám vì bệnh nhân chứ đừng ỷ bệnh nhân cần mình. Đạo Đức bs đâu.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng