Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

2 Nguyễn Thông, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(3)

Viết đánh giá

  • Điện thoại : +84 28 3930 8131
  • Website : http://bvdl.org.vn/
  • Fanpage :
  • Giờ làm việc :
  • 5 đánh giá

Tổng quan về Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện chưa có thông tin

Các dịch vụ của Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện chưa có thông tin

Đánh giá của người dùng

100% Complete (danger)
2 đánh giá
80% Complete (danger)
0 đánh giá
50% Complete (danger)
1 đánh giá
20% Complete (danger)
0 đánh giá
15% Complete (danger)
2 đánh giá
1

Khám ở đây 2 lần

2 năm trước

Khám ở đây 2 lần, bác sĩ chỉ nhìn qua 1 giây, rồi kê đơn, k biết chuyên môn đến đâu. Chứ nói thật cảm giác k an tâm, khám kiểu chung chung, hời hợt, cũng chỉ dặn qua loa 1-2 câu. Đề nghị bên tổng bệnh viện, thay đổi chỉ đạo lạo tất cả cách làm việc và kiểm tra lại chuyên môn các bác sĩ. Chứ khám khỏi hay ko chưa biết, chỉ sợ những loại bác sĩ k có tâm, k có trình độ. Khám qua loa, tốn tiền ngu, bệnh thì nặng hơn. Sợ lắm !

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Mình khá là thích bệnh viện da liễu

2 năm trước

Mình khá là thích bệnh viện da liễu, mình thấy các bác sĩ tới những chú bảo vệ ở đây chu đáo lắm. Bãi giữ xe thì rộng rãi, thoáng mát. Bệnh viện rộng lớn, theo mình nhớ là được chia thành hai khu. Bác sĩ cũng rất là tận tình, mình đi nhiều lần rồi. Mỗi lần có bệnh về da mình đều đến đây khám , khám xong hết bệnh hẳn luôn á. Có gì mọi người hãy ghé đây nhé

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Ai muốn đến khoa thẩm mỹ (KHU E) thì lên thẳng khoa mua sổ rồi khám luôn

2 năm trước

Ai muốn đến khoa thẩm mỹ (KHU E) thì lên thẳng khoa mua sổ rồi khám luôn, ko cần phải qua khu khám bệnh. Mình bị dát cà phê sữa

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

3

Mong bác sĩ Bùi Huy Lân quan tâm và tôn trọng bệnh nhân hơn

2 năm trước

Mong bác sĩ Bùi Huy Lân quan tâm và tôn trọng bệnh nhân hơn, công việc của bác sĩ là khám chữa bệnh nhưng bác sĩ lại cắt lời và gắt gỏng khi tôi đang nêu triệu chứng dù tôi chỉ vừa nói chưa đến câu thứ hai .Rồi bảo tôi tháo khẩu trang nhìn qua không quá 4 giây kê đơn không nói gì thêm. Tôi mua thuốc hết 943k ,vì kiểu khám qua loa của bác khiến tôi không an tâm nên lúc về có tìm hiểu các loại thuốc trong đơn thì Fucidin H là loại thuốc không nên bôi lâu dài vì sẽ bị bào mòn da mà không thấy bác sĩ dặn dò gì và còn nữa thuốc chỉ định không bôi vùng da quanh môi trong khi tôi đến khám môi. Tôi không phải bác sĩ không có chuyên môn nên đã nghĩ tốt nhất nên tin tưởng bác sĩ hơn là tự tìm hiểu. Uống và bôi thuốc 1 tháng không thấy tiến triển bị tái phát nhiều lần tôi đi khám lại thì bác sĩ Lê Anh Tuấn nói tôi bị bệnh khác và dặn tôi ngưng dùng Fucidin H ngay vì sẽ bị phụ thuộc vào thuốc (may là tôi đã dừng thuốc).Cách khám bệnh của bác sĩ Tuấn hoàn toàn khác với bác Lân , vui vẻ và quan tâm, bác còn hỏi tôi có trị mụn trứng cá không trong khi tôi chỉ khám môi. Công việc của các bác sĩ rất vất vả nhưng hi vọng các bác sĩ nếu đã khám chữa bệnh thì hãy có tâm một chút chúng tôi những người bệnh cũng đã bỏ thời gian và tiền bạc đi khám chứ không phải đi xin.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

1

Em đi khám bệnh có trả tiền mà chứ có phải vô xin đâu mà làm như ba mẹ em dị

2 năm trước

Em đi khám bệnh có trả tiền mà chứ có phải vô xin đâu mà làm như ba mẹ em dị . Khám nhiều lần rồi mà lần này thật sự rất bực . Thái độ của nhân viên thật sự k tốt . Nếu như nhân viên hướng dẫn k biết thì bảo e đi hỏi người khác cũng đc chứ đừng chỉ tào lao làm e mất cả gần 1 tiếng mà k đc gì hết . Nộp sổ vô bằng 2 tay như tôn trọng các cô các chị mà đổi lại là bị ném cuốn sổ như là ném vô mặt em dị . Lúc mua thuốc thì gặp ông kia cũng đã già rồi , k biết khai báo nên chạy xe lên phía trước nhờ khai dùm , mà anh bảo vệ lại lôi xe ông ra kéo xe ông xíu nữa thì ngã luôn rồi.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng