Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt TP. Cần Thơ

39 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ

(2.6)

Viết đánh giá

Tổng quan về Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt TP. Cần Thơ

Hiện chưa có thông tin

Các dịch vụ của Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt TP. Cần Thơ

Hiện chưa có thông tin

Đánh giá của người dùng

100% Complete (danger)
2 đánh giá
80% Complete (danger)
0 đánh giá
50% Complete (danger)
0 đánh giá
20% Complete (danger)
0 đánh giá
15% Complete (danger)
3 đánh giá
1

Không hiểu sở Y tế TP Cần Thơ quán triệt kiểu gì mà để một bệnh viện hách dịch như vậy

2 năm trước

Không hiểu sở Y tế TP Cần Thơ quán triệt kiểu gì mà để một bệnh viện hách dịch như vậy. Từ hộ lý, điều dưỡng đến Bác sĩ. Thái độ ban ơn hống hách.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Tận tình chu đáo An toàn trong phong dịch ncv19 Thực hiện tốt 5k của bộ y tế

2 năm trước

Tận tình chu đáo An toàn trong phong dịch ncv19 Thực hiện tốt 5k của bộ y tế

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo

2 năm trước

Đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

1

Lần đầu tiên đến bệnh viện Mắt khám bệnh

2 năm trước

Lần đầu tiên đến bệnh viện Mắt khám bệnh, ấn tượng đầu tiên là em gái Quầy Thu Ngân (kêu em gái là tôn trọng), em có ăn, có học, có ngũ quán đầy đủ, cũng có cha có mẹ, có tôn ti dòng họ mà sao em cư xử thất học, Bà Mẹ em từ nhỏ không dạy em kính trên nhường dưới hay ngành y không dạy em về y đức? Dòng họ tôn ti 7 đời nhà em bị em làm nhục nhã quá, tôi thiết nghĩ em nếu có ra đường nên bịt kín gương mặt địa ngục của em lại kẻo âm binh ghé thăm, tại nạn tìm gặp. Thật sự không hiểu Cần Thơ là TP văn mình sao vẫn còn những bệnh viện chả ra bệnh viện như vầy tồn tại. Thử hỏi nếu một người nước bạn nào đó đến khám gặp Thái độ này của em chắc dân tộc việt Nam thấy hổ thẹn và các cô chú anh chị ngành y cũng ảnh hưởng lây nhờ phước phần 3 họ nhà em. Tôi từ HCM đến CT này công tác, phải tự hào rằng ít ra HCM cũng ko có bệnh viện nào không có y đức như nơi này !

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

1

* Bác sĩ đo mắt và anh cắt kính rất thân thiệt

2 năm trước

* Bác sĩ đo mắt và anh cắt kính rất thân thiệt, ân cần và tôn trọng bệnh nhân, họ rất tuyệt vời ❤nên sẽ tặng anh chị một ⭐ họ đáng được tôn trọng và yêu quí * Nói thật thì, chị gái tóc ngắn thu tiền bên quầy ơi, bệnh viện chỉ cần một mình chị là đủ, nếu có ng thứ hai chắc ko ai thèm đến khám nữa đâu, ngta đến để khám bệnh chứ ko ăn hết của nhà chị, thái độ như sắp ăn tang, với tôi (nhỏ tuổi hơn) nạt nộ hóng hách, với cha tôi (đáng tuổi cha, chú của chị) ăn nói cục súc, không chút tôn trọng làm như mẹ người ta z á, chắc người như tôi không đủ trình độ nói chuyện với người làm việc như chị nên lời nào cũng hà tiện, nói đủ bản thân nghe thôi, tôi và cha hỏi lại thì bị nạt: " giờ anh muốn cái j. anh nói đi. sao hồi nảy không nói (liếc muốn lòi con mắt ra ngoài)" hỏi táp táp quạo quọ vào mặt như thế ai mà trả lời cho kịp, hỏi kí tên ở đâu, chị lấy tay chỉ vào như muốn nghiền tờ giấy z, r chút nx "kí thêmmmmm. còn ở dưới nữa kìa. còn kìaaaaa(nạt thẳng vô mặt)", ... một buổi gặp mặt nhưng chẳng câu nói nào không có "gai".... một chị gái lớn tuổi hơn tôi ăn mặc đẹp đẽ, sang trọng đi tới đóng tiền, lập tức quan tâm, hỏi hang, ưu tiên. Đưa tờ biên lai cho tôi ko nói lời hướng dẫn nào, thay vào đó quay sang nói chuyện "- ăn tết vui" với đồng nghiệp, nói vs đồg nghiệp là một mặt, quay ra bệnh nhân là mặt khác, bây giờ đầu tháng 12 mà chị ăn tết sớm hay sao z, thèm mùi tết lắm r chứ j. Thật sự quá bức xúc, chưa từng đánh giá bất kì bệnh viện hay nhân viên nào nhưng hôm nay tôi không thể nhịn hơn được nữa😠 Tôi hỏi đấy bệnh viện, đây là thái độ tôn trọng hay biết ơn khách hàng z hả, trên quầy đặt cái dòng chữ "cảm ơn" là đủ à(nhưng chúng tôi chẳng cần thứ này đâu), nhân viên không cần học cách đối xử với ng khác đúg không, cần chút tôn trọg khó như z á, bản thân làm nhưng gây ảnh hưởng cả bệnh viện, trước đây khi bệnh viện chưa thay đổi như hôm nay cg có một bác sĩ nam ở phòng 2, có lẽ bà con dòng họ j với chị này nên thái độ cg y như z nè, họ hợp nhau thật sự😡 Nếu chị ta không biết sửa đổi thì đừng trách sao chúng tôi không tôn trọng lại, đừng trách những con người thiếu ăn học như chúng tôi tại sao không biết ý thức khi tới bệnh viện😟 Tặng chị gái " -5 ⭐" vì đã đón tiếp vào lần đầu gặp mặt. Chúc đường làm ăn của chị có ăn có học, sang trọng, đẹp gái, ko còn gây nghiệp nặng nề như z nữa nha, thôi ko nói nữa, " sợ chị quát lắm" 😨🤤 Một sao là nể tình anh chị đo cắt kính thôi nhé

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng