Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND

128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(3.6)

Viết đánh giá

  • Điện thoại : +84 96 912 81 28
  • Website : http://matquocte.vn/
  • Fanpage :
  • Giờ làm việc :
  • 5 đánh giá

Tổng quan về Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND

Hiện chưa có thông tin

Các dịch vụ của Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND

Hiện chưa có thông tin

Đánh giá của người dùng

100% Complete (danger)
2 đánh giá
80% Complete (danger)
1 đánh giá
50% Complete (danger)
1 đánh giá
20% Complete (danger)
0 đánh giá
15% Complete (danger)
1 đánh giá
5

Thái độ nhân viên thân thiện

2 năm trước

Thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, không đông người khám nên không phải chờ đợi lâu. Khám chuyên sâu mổ cận, tư vấn chính xác. Thời gian mổ ngắn, kết quả tốt. Có nhiều gói mổ cận thị với giá tiền phù hợp cho mọi người lựa chọn, giá phẫu thuật cận thị rẻ hơn bệnh viện Mắt Việt Nga khoảng 2 triệu.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

5

Được bạn bè giới thiệu nên mình biết đến bệnh viện

2 năm trước

Được bạn bè giới thiệu nên mình biết đến bệnh viện, mình hay đưa con đi khám định kỳ ở đây từ năm ngoái. Năm nay quyết tâm cho chồng đến mổ mắt, chồng mình đã mổ được hơn 1 tháng và rất tốt. Rất cảm ơn bệnh viện, sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và giới thiệu người thân đến khám.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

1

Không có Pos quẹt thẻ cho khách hàng Chuyển khoản đóng phí thì check rất lâu mất thời gian của khách

2 năm trước

Không có Pos quẹt thẻ cho khách hàng Chuyển khoản đóng phí thì check rất lâu mất thời gian của khách

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

3

Tọa lạc tại địa chỉ 126 – 128 Bùi Thị Xuân

3 năm trước

Tọa lạc tại địa chỉ 126 – 128 Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội: • Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại. • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm. • Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh. • Dịch vụ đặt trước và trọn gói (Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm). • Dữ liệu được chuẩn hóa và quản lý toàn diện.

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng

4

Mình hôm nay đi khám tổng quát trước mổ

3 năm trước

Mình hôm nay đi khám tổng quát trước mổ. Mình không biết máy móc có hiện đại hay không, nhưng gì biết là bệnh viện khâu tư vấn chưa được hoàn chỉnh. Ví dụ: 1 Mình vào phòng 504 được khám rất nhiều khâu, đo dấu hiệu sinh tồn và tiền sử bệnh thì không vấn đề gì. Nhưng đến lượt kỹ thuật viên đo mắt cho mình bằng ba chiếc máy khác nhau. Máy một có chùm khăn kín mít, kỹ thuật viên chỉ hướng dẫn để đo mắt cho xong. Máy thứ hai chụp mắt mình bằng ánh sáng gì đó. Máy ba thì chiếu tia gì mình cũng ko biết. Vì vậy mình có hỏi: mình đang đo gì đó ạ?->> đó là quyền của bệnh nhân khi họ muốn biết mình đang được làm gì. Nhưng kỹ thuật viêt chỉ trả lời cho có( mặc dù hôm nay cực kỳ ít khách) : em đang đo các thông số mắt cho chị ạ?!?! ->> điều đó thì nhìn ai cũng biết. Tuy nhiên bệnh nhân có nhu cầu hỏi rằng họ đang làm gì cho mình, để bệnh nhân bớt lo lắng, và còn có thể hiểu được là bệnh nhân đang được đo và kiểm tra bằng thiết bị hiên đại mà các bệnh viện mắt chưa có. Nói chung là khá thất vọng trong khâu này. 2: còn việc nhân viên nói chuyện riêng với nhau thì khó tránh khỏi. Nói chuyện trước mặt và trong khi khám thì cũng chưa đc chuyên nghiệp lắm nhưng cũng ko nói quá nhiều nên mình cũng ko để ý lắm. Còn các khâu khác mình thấy hợp lý! Hi vọng lần tới mổ mắt sẽ suôn sẻ

Thu gọn Xem đánh giá chất lượng